Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
matsölueldhús
ENSKA
catering kitchen
Svið
neytendamál
Dæmi
[is] Í matsölueldhúsum, svo sem á veitingastöðum og við framleiðslu eggafurða í litlu magni, er aðeins heimilt að nota egg sem búið er um í litlum eða stórum kössum, í samræmi við þær kröfur sem eru gerðar í reglugerð (EBE) nr. 1907/90 og (EBE) nr. 1274/91, eða eggafurðir samkvæmt tilskipun 89/437/EBE.

[en] ... only eggs packaged in small or large packs, in accordance with the requirements of Regulation (EEC) no 1907/90 and (EEC) no 1274/91, or egg products in accordance with Directive 89/437/EBE may be used in catering kitchens including restaurants and for the preparation of non industrial scale egg products or products containing eggs.

Rit
[is] Ákvörðun ráðsins 94/371/EB frá 20. júní 1994 varðandi tiltekin heilbrigðisskilyrði fyrir markaðssetningu ákveðinna eggjategunda

[en] Council Decision 94/371/EC of 20 June 1994 laying down specific public health conditions for the putting on the market of certain types of eggs

Skjal nr.
31994D0371
Orðflokkur
no.
Kyn
hk.

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira