Hoppa yfir valmynd

Hugtakasafn þýðingamiðstöðvar utanríkisráðuneytisins

Leitarorð Leitartungumál
Nánari leit  |  Fletting sviða

Hugtakasafn : Eitt hugtak
ÍSLENSKA
bræðslusalt
ENSKA
emulsifying salt
DANSKA
smeltesalt
SÆNSKA
smältsalt
FRANSKA
sel de fonte, sel émulsifiant
ÞÝSKA
Schmelzsalz
Svið
landbúnaður
Dæmi
[is] ... bræðslusölt: efni sem breyta prótínum í osti í dreift form og við það fæst einsleit dreifing fitu og annarra efnisþátta;

[en] ... emulsifying salts are substances which convert proteins contained in cheese into a dispersed form and thereby bring about homogenous distribution of fat and other components;

Skilgreining
[en] substances which convert proteins contained in cheese into a dispersed form and thereby bring about homogenous distribution of fat and other components (IATE)

Rit
[is] Tilskipun Evrópuþingsins og ráðsins nr. 95/2/EB frá 20. febrúar 1995 um aukefni í matvælum önnur en litarefni og sætuefni

[en] European Parliament and Council Directive No 95/2/EC of 20 February 1995 on food additives other than colours and sweeteners

Skjal nr.
31995L0002
Orðflokkur
no.
Kyn
hk.

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira